เข้าสู่ระบบ!!
หน้าแรก สินค้า เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา บทความ วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย
Mobile    
ค้นหา:
  บทความ  รถเข็น 
สถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ 15/06/2554
ปรับปรุงเวบเมื่อ 01/03/2560
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 170


หมวดหมู่สินค้า/บริการ
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (170)
 โปรโมชั่นประจำเดือน
เจลทรีตเมนท์,น้ำยาเมโส,ใช้กับเครื่องมือ
ผลิตภัณฑ์สปา ขัดผิว มาส์กหน้า
เครื่องไอออนโต,กลุ่มกัลวานิก
เครื่องโฟโน,อัลตร้าโซนิก,กลุ่มคลื่นเสียง
เครื่องเฟซลิฟต์,ยกกระชับ,RF,ชะลอริ้วรอย
เครื่องเมโส ที่สุดของความขาวใสไม่ต้องฉีด
เครื่องมือกระชับสัดส่วน,ไลโป,อินฟราเรด
ช้อนทอง
เครื่องโอโซน, ไคโอร้อนเย็น , ตู้อบฆ่าเชื้อ
เครื่องกรอผิว,ดูดสิว,ฆ่าเชื้อสิว
เครื่องรวมหลายระบบ
 ชุด dress ไปงานแต่งจดหมายข่าว
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจเช็คสถานะการสั่งซื้อ


Pay online by TaradPay
Pay online by TaradPay
Bank Transfer and Bill Payment
Counter Service
PayPal.com
PaysBuy.com
Mpay.com
Mpay.com


รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> เครื่องมือกระชับสัดส่วน,ไลโป,อินฟราเรด >> ตู้อบฟาร์อินฟราเรด ผิวใสหุ่นสวยสุขภาพดี รุ่นใหม่เพิ่มไอออนิคเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว ใช้ได้ผลดีจริงๆเ

ตู้อบฟาร์อินฟราเรด ผิวใสหุ่นสวยสุขภาพดี รุ่นใหม่เพิ่มไอออนิคเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว ใช้ได้ผลดีจริงๆเ - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

จำนวนสินค้า: 7 ชิ้น
แนะนำ! กรุณาชำระเงินผ่านระบบตลาด รับแต้มแทนเงินสด มั่นใจได้ของชัวร์ 100%
ตู้อบฟาร์อินฟราเรด ผิวใสหุ่นสวยสุขภาพดี รุ่นใหม่เพิ่มไอออนิคเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว ใช้ได้ผลดีจริงๆเ


  Tell a Friend

ตู้อบฟาร์อินฟราเรด ผิวใสหุ่นสวยสุขภาพดี รุ่นใหม่เพิ่มไอออนิคเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว ใช้ได้ผลดีจริงๆเ

รหัสสินค้า: 000007
ราคา: 23,500.00 บาท
ราคาผ่อน : 2,538 บาท/เดือน (10 เดือน/ดอกเบี้ย 0.80%) ดูเพิ่ม


รายละเอียด:

images by uppicweb.comimages by uppicweb.com

รังสีฟาร์อินฟาเรดคืออะไร?

รังสีอินฟาเรดเป็นรังสีที่มีอยู่ในธรรมชาติอยู่แล้ว ในแสงอาทิตย์สีขาวจะมีรังสีหลายชนิดปนกันอยู่เช่น รังสีxยูวี ไมโครเวฟ จะมีความยาวคลื่นต่างกันและอำนาจการทะลุทะลวงต่างกันด้วย ฟาร์อินฟาเรดเป็นอินฟาเรดชนิดหนึ่งซึงแยกมาเฉพาะชนิดที่คลื่นยาว(คลื่นสั้นทำให้เกิดปรากฎการณ์เรือนกระจก) ซึ่งคลื่นยาวนี้ ร่างกายคนเราสามารถซึมซับได้มากกว่าชนิดอื่นโดยธรรมชาติอยู่แล้ว ลักษณะเฉพาะคือสามารถแผ่ความร้อนได้โดยไม่ต้องอาศัยอากาศเป็นตัวนำ เวลาอบจึงไม่ร้อนมากแต่จะเกิดความอุ่นมาจากข้างในตัวเรา ต่างจากซาวน่าซึ่งเป็นรังสีความร้อนธรรมดาใช้อากาศเป็นตัวนำ เวลาอบจึงร้อนมาก แต่ไม่ซึมซับเข้าร่างกาย ร้อนแค่ผิวหนังชั้นนอกการอบฟาร์อินฟาเรดจึงเป็นการบริหารหลอดเลือด สลายไขมัน และขับสารพิษได้ โดยไม่ทำลายผิวหนังเหมือนรังสีความร้อนหรือรังสียูวีจุดเด่นที่สุดคือเป็นการบริหารหลอดเลือดหัวใจ เพราะหลังอบจะทำให้หัวใจเต้นแรงเทียบเท่าการออกกำลังกายชนิดแอนโรบิค45นาทีอบเป็นประจำช่วยป้องกันโรคหัวใจ เส้นเลือดตีบตันได้ หลังอบจะรู้สึกเหมือนออกกำลังกายมาและกระตุ้นกระบวนการเผาผลาญอาหารได้นานถึง8-14 ชั่วโมง ทำให้สามารถช่วยในการลดความน้ำหนักได้ และฟาร์อินฟาเรดยังมีคุณสมบัติตามธรรมชาติที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลาเจนของผิวพรรณ ทำให้ลดเซลลูไลท์ได้ และไม่เสียมวลกล้ามเนื้อในการลดน้ำหนัก ทำให้ป้องกันโยโย่กลับมาอ้วนได้ดี

 

ผลลัพธ์ที่ได้ด้านความงาม

ผิวพรรณ ดีที่สุด คือสวยทั้งตัวค่ะ เมื่อเทียบแล้วคุ้มค่ากว่าการทำทรีตเม้ตท์ชนิดอื่น เพราะ ทำง่าย รวดเร็ว แค่เสียบปลั๊ก เปิดสวิช ไม่ต้องเตรียมหม้อน้ำหรืออะไรทั้งนั้น เข้าไปนั่งวันละ 20นาที เทียบกับที่ต้องไปขัดๆ นวดๆ ทั้งตัวแล้ว วิธีนี้ง่ายที่สุด ต่อให้ขี้เกียจขนาดไหน ก็ยังสามารถทำได้ต่อเนื่องทุกวัน ทำให้ได้ผลดีมาก ปกติคนที่รักสวยรักงามคงรู้ดีนะค่ะ ว่าการบำรุงผิวทั่วไปพอหยุดทำผิวก้อจะหมอง แต่จะทำต่อเนื่องตลอดมันก็มีขีดจำกัด แต่ตู้อบอินฟราเรดเครื่องเดียว สามารถใช้ประจำทุกวันได้เองที่ห้องนอนเลย เครื่องเดียวหลายปีคุ้มมากค่ะ แค่เข้าไปนั่งวันละ20นาที มีผ้าเช็ดหน้าผืนนึงไว้เช็ดเหงื่อ อบเสร็จก้อไม่ต้องไปเก็บหรือเช็ดไรอีก แค่นี้เองค่ะ

ผลที่ได้ก็โดดเด่น นอกจากจะได้เรื่องลดไขมัน เซลลูไลท์แล้วจุดเด่นอีกอย่างของฟาร์อินฟราเรดที่ทรีตเม้นต์ชนิดอื่นทำไม่ได้คือ การกระตุ้นการสร้างเส้นใยคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญที่สุดของผิวพรรณสังเกตนะค่ะว่าทำไมผิวเด็กถึงจะเนียนละเอียด ส่วนผิวผู้ใหญ่ต่อจะให้บำรุงด้วยครีมจนขาวใสแค่ไหน แต่เรื่องความละเอียดเนียนไม่มีวันที่จะสู้ผิวเด็กได้ เพราะว่าผิวเด็กมีโครงสร้างเส้นใยคอลลาเจนที่แน่น ซึ่งจะลดลงเรื่อยๆตามอายุ ยิ่งหลังอายุ 25 ปีแล้ว ต่อให้ผิวดีแค่ไหน ก้ไม่มีทางหลีกเลี่ยงการหย่อนคล้อยของผิวได้ เพราะมันเป็นที่โครงสร้างชั้นในผิวซึ่งเครื่องสำอางค์เข้าไม่ถึง มันเป็นธรรมชาติค่ะหลีกเลี่ยงไม่ได้ รังสีฟาร์อินฟราเรดสามารถที่จะกระตุ้นการสร้างเส้นใยนี้ อบทั้งตัวก็สร้างทั้งตัวค่ะ ซึ่งถึงจะเห็นผลช้า ใช้เวลา1-2เดือน (เหมือนการยิงIPL เพราะต้องใช้เวลาให้ผิวสร้างเส้นใยคอลลาเจนขึ้นมาจากข้างใน) แต่ผลที่ได้ดีมากๆเพราะผลที่ได้เรียกว่าเกิดจากร่างกายเราจริงๆ ไม่ใช่แค่เครื่องสำอางค์กระตุ้นภายนอก

* ตู้อบตัวผิวจะสวยทั้งตัวทั้งหน้านะคะ ความร้อนมันจะมาถึงผิวหน้าด้วยค่ะ*

โครงข่ายเส้นใยคอลลาเจนใต้ผิวคือส่วนประกอบที่สำคัญที่สุดของผิวพรรณและความงามค่ะ หลายๆคนที่ไม่เข้าใจ จะลองอธิบายง่ายๆนะค่ะ ลองนึกภาพดูว่า คุณมองเห็นผู้หญิงคนนึงด้านหลัง ให้คุณลองเดาอายุผู้หญิงคนนี้ คุณก็จะเอาได้ว่า 20 30 40 50 ปี ว่ากันไป ลองนึกดูสิค่ะว่าทำไมคุณเดาได้ทั้งๆที่คุณไม่เห็นหน้า จะว่าอ้วนหรือผอมก็คงไม่ใช่ เพราะว่าคุณมองเห็นอายุของผิวจากรูปร่างไงค่ะ อาจจะไม่รู้สึกตัวแต่ว่าจริงๆแล้วเรามองเห็นความกระชับของผิวมาตัดสินความแก่กัน ต่อให้เราแต่งหน้าหรือสวยแค่ไหน เราหลอกสายตาเรื่องความหยาบหรือความหย่อนของผิวไม่ได้ เอาเป็นว่าถ้าเราอยากดูเด็กกว่าอายุ แนะนำว่าอบฟาร์อินฟราเรดเป็นประจำ ยิ่งถ้าคุณพักผ่อนเพียงพอและรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ คอนเฟิมว่าดูอ่อนกว่าวัยจริงๆค่ะ

สำหรับเรื่องการลดน้ำหนักถ้าชนิดแบบชั้นต้องผอมเดี๋ยวนี้ด่วนมากจะไปงานเลี้ยงรุ่น ไปหาอย่างอื่นค่ะ ตู้อบอิฟราเรดต้องใช้เวลา1-2เดือน แต่ถ้าคุณเป็นสาวทีอายุเกิน25ปี ยิ่ง30ต้นๆนี่จะรู้กันดี กินก้อน้อย ทำไมอ้วนง่าย ผิวก้อหย่อน ไม่กระชับ หรือไดเอทมานานจนผิวมันเหี่ยวมันเป็นลอนไปหมด บางคนก็ไม่อ้วนหรอกค่ะ แต่ทำไมกันท้องแขนมันค่อยๆหย่อนๆๆๆ กล้ามเนื้อมันหายไปไหนกัน แนะนำใช้ตู้อบค่ะ ผลลัพท์ทีได้ถึงจะช้า แต่คุณจะลดด้วยและกระชับไปด้วยในตัว และป้องกันไม่ให้อ้วนง่าย ไม่มีโยโย่ เพราะฟาร์อินฟราเรดจะทำให้คุณร้อนจากภายในร่างกาย หลังอบเมตาบอลิซึ่มและการเผาพลาญจะสูงไปอีก8ชั่วโมง ไม่เหมือนการอบซาวน่า แค่30นาทีก้อหายร้อนแล้วค่ะ ตรงนี้คอนเฟิมเลยว่าได้ผลจริง ลูกค้าที่สั่งไปใช้ทุกคนก็รู้สึกได้เลยค่ะ ยิ่งถ้าคุณอ้วนง่ายนะค่ะ แนะนำว่าอบช่วงเย็นจะยิ่งดีค่ะ

images by uppicweb.com

images by uppicweb.com

 

ข้อมูลสินค้า

สินค้าของแท้ ผลิตจากโรงงานได้มาตรฐาน ผ่านCE และมาตรฐานส่งออกฉนวนไฟฟ้าหนาพิเศษทั้งภายในภายนอกและปลอกหุ้มสายไฟ ปลอดภัย

*** สินค้าของร้านซากุระเนลใช้แหล่งกำเนิดฟาร์อินฟราเรดแท้จาก คาร์บอนและเซรามิค ให้รังสีฟาร์อินฟราเรดแท้(ไม่ใช่อินฟราเรดจากหินเหมือนทำกับข้าวนะคะ) อบสบาย ไม่อึดอัด ไม่ร้อนจัด หายใจสะดวก แหล่งกำเนิดเป็นของแท้ เป็นตู้และแพลทติดรอบตู้ ขณะอบร่างกายจะไม่สัมผัสส่วนของสายไฟหรือพื้นห้องนะคะ ปลอดภัยมาก**

**โปรดระวังของเลียนแบบถายนอกมองดูเหมือนกัน แต่ข้างในไม่มีตู้ มีแต่ที่เป็นแผ่นความร้อนให้เหยียบนะค่ะ อันตรายมาก ให้ร่างกายเหยียบอยู่บนแหล่งกำเนิดความร้อนที่มีสายไฟต่อตรงเข้า อันตรายค่ะ ถ้าไฟรั่วจะทำไง***

รูประบบของแท้ ออกแบบโดยบริษัทจากแคนาดา

images by uppicweb.com

หลังการใช้เพียงเปิดทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที ให้หายร้อนก็พับเก็บได้เลยค่ะ โดยไม่ทำให้เหม็นหรืออับชื้น ใช้ได้แม้ห้องขนาดเล็ก ไม่ทำให้ห้องเหม็นอับเหมือนตู้ไอน้ำค่ะ

น้ำหนักเบา พับเก็บได้โดยใช้เวลาเพียง 1 นาที เคลื่อนย้ายง่ายimages by uppicweb.com

images by uppicweb.com
 

ข้อมูลสินค้า การใช้ไฟฟ้า ac220-240v 50HZ อุณหภูมิ 35-45 องศาเซลเซียส ปรับระดับความร้อนได้5ระดับ ตั้งเวลาได้5-20นาที มีเสียงเตือน เมื่อเครื่องทำงานครบตามเวลาที่ตั้งไว้ มีระบบตัดไฟอัตโนมัติหากความร้อนสูงเกิน ขนาด H103*W80*L84CM. น้ำหนัก 12กิโลกรัม ควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์ สั่งงานโดยรีโมทระบบสัมผัส พับเก็บได้มีสายรัดสำหรับหิ้ว สินค้าประกอบด้วยกล่องใหญ่ 1กล่อง เป็นตัวโดมและเก้าอี้ กล่องเล็ก1กล่องบรรจุเซรามิกฮีทเตอร์ เครื่องติดตั้งพร้อมใช้งาน เพียงมือเปล่า 1 นาทีเท่านั้น พร้อมคู่มือการใช้ภาษาอังกฤษและภาษาไทย

สินค้ามีค่าจัดส่งทั่วประเทศ200บาท รับสินค้าภายใน3-7วัน

ข้อแนะนำการใช้งาน เหมาะกับการใช้งานส่วนตัวภายในที่พักอาศัย , หากมีโรคประจำตัวที่เป็นอัตรายต่อชีวิตควรปรีกษาแพทย์ก่อน, หากไม่เคยออกกำลังกายหรือสุขภาพอ่อนแอ สูงอายุ เริ่มอบจากเวลาน้อยๆ10นาทีก่อนแล้วค่อยเพิ่มทีหลัง, ก่อนใช้งานควรดื่มน้ำ(อุณหภูมิห้อง) 250-400ml. หลังใช้งานควรนั่งพักซักครู่ อย่าลุกเร็วหรืออาบน้ำทันที

บุคคลที่ไม่ควรใช้ ได้แก่ ผู้ที่กำลังป่วย ขาดน้ำ ท้องเสียท้องร่วง ดื่มสุรา พักผ่อนไม่เพียงพอ บาดเจ็บมีแผลสดขนาดใหญ่ ควรรักษาอาการเหล่านี้ให้หายก่อนจึงจะอบได้

อบบ่อยที่สุด ไม่เกินวันละ1ครั้ง ได้ผลดีต่อสุขภาพอบอาทิตย์ละ2-3ครั้ง ลดน้ำหนักหรือรักษาอาการปวดกล้ามเนื้อ อบทุกวันหรือวันเว้นวันได้

การบำรุงรักษา ระหว่างอบอาจจะใช้ผ้าเช็ดตัวผืนเล็กรองนั่งเพื่อซับเหงือได้ ควรเอาแผ่นรองพื้นมาล้างเดือนละ1ครั้ง เช็ดโครงสร้างโดยผ้าชุปน้ำหมาดๆ

การรับประกัน ภายในระยะเวลา14วันหากชำรุดเปลีย่นสินค้าใหม่ให้ทันที รับประกันระบบคอมพิวเตอร์ ไฟฟ้า รีโมท1ปี

 

รับประกันสินค้า ตัวเครื่องรับประกัน 1 ปี 

ยกเว้นรับประกันคือส่วนทีเ่ป็นผ้า ไม่ได้รับประกันการฉีกขาด

สินค้าในสต๊อก : 7 ชิ้น

ระยะเวลาการขาย : จนกว่าของจะหมดแนะนำ! กรุณาชำระเงินผ่านระบบตลาด รับแต้มแทนเงินสด มั่นใจได้ของชัวร์ 100%
นโยบายของเว็บไซต์ (Merchant Policy)
วิธีการชำระเงิน (Payment Method) อ่านทั้งหมด
• บัตรเครดิต / บัตรเดบิต  
• โอนเงินผ่านธนาคาร     
• โอนผ่านธนาคารแบบระบุเลขบัญชี     
• เคาน์เตอร์เซอร์วิส 
• เพย์สบาย 
• เพย์พาว 
• เอ็มเปย์ 
• เอ็มเปย์ สเตชั่น 
• ผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิต  
การส่งสินค้า (Shipping information)
การจัดส่ง จัดส่งทางไปรษณีย์ ส่งลงทะเบียน ฟรี ประมาณ 3-7 วันได้รับสินค้า ส่งEMS เพิ่ม 60 บาท ประมาณ1-2วันทำการได้รับสินค้า(ไม่รวมวันหยุดราชการ) การจัดส่งโดยพนักงาน ในเขตกรุงเทพชั้นใน มีบริการส่งด่วนเดลิเวอร์รี่ คิดตามระยะทาง กรณีขนส่งด้วยบริษัทขนส่ง ใช้เวลาประมาณ 1-3วันทำการได้รับสินค้า 
รายละเอียดบริษัท (Company Detail)
เอเอ็มเอบิวตี้
บางแค กรุงเทพ
จำหน่ายอุปกรณ์และเครื่องใช้สปา มีทั้งปลีก-ส่ง สำหรับผู้ต้องการใช้ส่วนตัว หรือเปิดสปา มีบริการครบวงจร ผล... อ่านทั้งหมด
นโยบายการคืนสินค้า (Return Policy)
  สินค้าทุกชิ้นมีการตรวจสอบก่อนส่งมอบและติดวอยรับประกัน การรับประกัน การขนส่งสินค้าประเภทครีม เครื่องสำอางค์ ผลิตภัณฑ์ สินค้าจะบรรจุในซองสุญญากาศเพื่อความสะอาด หากเสียหายจากการขนส่ง เช่น แตก หก ซึม ทันทีที่แกะกล่องสินค้า มองเห็นความเสียหายผ่านถุงสุญญากาศ และยังไม่ฉีกถุง สามารถส่งเปลี่ยนสินค้าใหม่ได้ภายใน 10 วัน หลังได้รับสินค้า (ยึดตราไปรษณีย์เป็นหลัก) หากฉีกถุงหรือซิลสินค้าแล้วจะไม่สามารถเปลี่ยนได้ การรับประกัน อุปกรณ์ เครื่องใช้ไฟฟ้า ระยะเวลารับประกันขึ้นกับยี่ห้อของสินค้าที่ระบุไว้ในข้อมูลสินค้า กรุณาอ่านรายละเอียดก่อนสั่งซื้อ เพราะแต่ละยี่ห้อจะมีระยะรับประกันไม่เหมือนกันในการรับประกันระยะยาว แต่ในส่วนของระยะขั้นต่ำนั้น ทุกชิ้นจะมีประกันขนส่ง ท่านสามารถเปลี่ยนสินค้าชิ้นใหม่ได้ภายใน7วันหลังได้รับสินค้า หากสินค้ามีปัญหา ชำรุด แตกหักเสียหายจากการขนส่ง ก่อนท่านได้้รับสินค้า สามารถติดต่อเปลี่ยนสินค้าชิ้นใหม่ได้โดยระบุชื่อ-สกุล เบอร์โทรศัพท์ ที่อยุ่จัดส่งคืน พร้อมจดหมายอธิบายสาเหตุการคืนสินค้า หากทางร้านไม่สามารถจัดส่งสินค้าชิ้นใหม่คืนได้ภายใน 15 วัน ทางร้านยินดีคืนเงินเต็มจำนวนค่าสินค้าแก่ท่าน ข้อยกเว้นการเปลี่ยนสินค้า ตามเงื่อนไขดังต่อไปนี้ไม่สามารถเปลี่ยนสินค้าได้ เกิน7วันหลังได้รับสินค้า ส่งกลับอุปกรณ์ไม่ครบถ้วน ( แต่อุปกรณ์ต้องครบเช่นสายชาร์จ หัวนวด) เปลี่ยนสินค้าเนื่องจากสั่งผิดรุ่น ไม่ถูกใจ เปลี่ยนสี ดังนั้นกรุณาศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนสั่งซื้อ ไม่มีวอยด์รับประกัน หรือวอยด์รับประกันขาด ชำรุดเสียหาย สินค้าชำรุดเสียหายเนื่องจากการใช้งานผิดประเภท การดัดแปลงที่ไม่ได้รับอนุญาติจากบริษัท หรือการใช้งานกับสารเคมีที่นอกเหนือจากระบุให้ใช้ หรือเสียหายจากสภาพแวดล้อม เช่นตกน้ำ ตกแตก ***สำคัญ*** สินค้าที่จะรับบริการหลังการขายจะต้องมีวอยด์รับประกันสินค้าที่สมบูรณ์ และตรงตามเงื่อนไขของผลิตภัณฑ์ โปรดอ่านคู่มือเงื่อนไขการประกันที่แนบไปกันสินค้า ทางร้านมีบริการหลังการขาย มีช่างซ่อม มีอะไหล่สต๊อกไว้ที่ไทย ดังนั้นหากเครื่องเสีย กรุณาส่งซ่อมกับทางร้านเท่านั้น ภายในระยะเวลารับประกันฟรีทั้งค่าแรงและอะไหล่ หากหมดประกันแล้วมีเพียงค่าอะไหล่เท่านั้น ค่าแรงฟรี เครื่องที่ซื้อจากร้าน ไม่มีใบเสร็จ ไม่มีใบโอนเงิน ไม่มีกล่อง ไม่เป็นไร เราประกันให้หมด ขอแค่มีวอยด์ติดกับตัวเครื่องเท่านั้น **** หากเครื่องถูกส่งซ่อมที่อื่นที่ไม่ใช่ร้าน หรือไม่มีวอยด์รับประกันที่สมบูรณ์ จะหมดประกันทันที ***
เวลาให้บริการ (Business Hour)
เพื่อความสะดวกของท่าน กรุณาจำรหัสสินค้าหรือรหัสการสั่งซื้อที่ต้องการข้อมูล และโทรไปยังแผนกที่ต้องการค่ะ - สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับสินค้า /ติดตามการจัดส่ง/ติดต่อเคลมประกันสินค้า  โทร 081-070 8887 จันทร์-เสาร์ 8.30-17.00  น. หยุดวันอาทิตย์ไอดีไลน์ amabeauty01   - แผนก การเงิน สอบถามเรื่องวิธีการชำระเงิน การผ่อนผ่านบัตรเครดิต หรือการแจ้งชำระเงิน โทร 02-541 4100 จ-ศ 9.00-18.00 น. (การเงินหยุดเสาร์-อาทิตย์ค่ะ) (เพื่อความรวดเร็ว กรุณาสั่งกดซื้อสินค้าหน้าเวปก่อน เพื่อให้มีข้อมูลในระบบ พนักงานจะบริการท่านได้เร็วมากขึ้นค่ะ) ไม่รับซ่อมสินค้าจากร้านอื่นคะ ไม่ต้องโทรถามค่ะ - สอบถามข้อมูลสินค้า / ติดต่อแผนกขายส่ง สามารถติดต่อผ่าน อีเมล amabeauty01@gmail.com เพื่อความรวดเร็ว กรุณาระบุคำถามให้ชัดเจนและใส่เบอร์โทรกลับด้วยนะค่ะ   คำถามที่พบบ่อย - ขอเลขบัญชีโอนเงิน  ตอบ เมื่อกดสั่งซื้อสินค้าหน้าเวปแล้ว จะมีหน้าจอให้เลือกวิธีชำระเงิน และท่านจะได้รับอีเมลตอบรับและแจ้งเลขบัญชีแ่ก่ท่าน พร้อมรายละเีอียด วิธีต่างๆ จะปรากฎขึ้นหลังจากท่านกดสั่งสินค้าแล้วค่ะ หากยังไม่กดสั่งจะมองไม่เห็นค่ะ - โอนแล้วแจ้งยังไง ตอบ รายละเอียดจะขึ้นเมื่อทำการสั่งสินค้า หรือดูในอีเมลที่ได้รับไป จะมีลิงค์คำว่าแจ้งชำระเงิน หรือไม่ถนัดไม่สะดวก โทรแจ้ง 02-241 4000 ได้เลยค่ะ ชำระผ่านบัตรเครดิต หากยอดเงินเกิน15000 บาท จะต้องส่งเอกสารยืนยันค่ะ หมายเหตุ : หากคุณชำระเงินค่าสินค้าด้วยการโอนเงินผ่านธนาคารโดยใช้เลขที่บัญชี โปรดส่งหลักฐานการชำระเงิน พร้อมแจ้งหมายเลขคำสั่งซื้อ(Order Number) มาที่บริษัท ตลาด ดอท คอม จำกัด ทาง Fax ที่เบอร์ 02-5414099 หรือทางอีเมล์ : payment@tarad.com  หรือแจ้งชำระเงิน โดยคลิกปุ่ม “แจ้งชำระเงิน/confirm payment” จากอีเมล์แจ้งการสั่งซื้อ หรือหน้าเวป และกรอกรายละเอียดข้อมูลการชำระเงินในแบบฟอร์มให้ครบถ้วน เพื่อความรวดร็วในการตรวจสอบ - กี่วันได้ของ  ตอบโดยปกติหลังจากแจ้งโอนเงินจะมีการตรวจสอบและ ระบบจะแจ้งแผนกจัดส่งภายใน 24 ชั่วโมง แผนกส่งจะจัดส่งเร็วที่สุดเท่าที่ทำได้ เช่น รายการขึ้นเช้า9โมงส่งก่อนเที่ยง หรือ รายการเข้า5โมงเย็นก้อส่งเช้าวันรุ่งขึ้น หรือ รายการเข้าวันอาทิตย์ก้อส่งเช้าวันจันทร์ค่ะ แผนกจัดส่งจะเรียงคิวตามลำดับชำระเงิน ไม่ใช่ลำดับการสั่งค่ะ อย่างไรก็ตามเราจะเน้นส่งเร็วที่สุดค่ะ ไม่มีเหตุผลที่จะช้า หาไม่สามารถจัดส่งภายใน2วันเราจะติดต่อแจ้งลูกค้าทางเบอร์โทรที่ให้ไว้ค่ะ ปกติการจัดส่ง EMS 1-2 วัน ลงทะเบียน 3-4 วันค่ะ ขึ้นกับจังหวัดด้วย กรุงเทพเร็วมาก ถ้าภาคใต้แบบเป็นเกาะนี่จะช้าไปวันสองวันค่ะ  -ชำระเงินไปสามวันแล้วยังไม่ได้ของ ตอบ  กรุณาตรวจสอบต่อไปนี้ค่ะ  ท่านชำระเงินแต่ไม่แจ้งโอนเงินรึเปล่าค่ะ ถ้าไม่แจ้งรีบแจ้งด่วนค่ะ แจ้งโอนเงินแต่แจ้งผิดรึเปล่า เช่นโอนกสิกร แจ้งว่าโอนกรุงไทย สั่งของ 280บาท แต่โอนมา300บาท หรือแจ้งยอดผิด ทำให้พนักงานตรวจสอบไม่เจอ ท่านแจ้งโอนเงินมาทางเมลในเวลาหลังเลิกงานแล้วรึเปล่าค่ะ เช่น โอนมา5โมงเย็นวันจันทร์ แจ้งโอนเข้ามา1ทุ่ม ถ้าแบบนี้กรุณาเริ่มนับวันอังคารค่ะ ไม่ใช่วันจันทร์ ในกรณีนี้สินค้าจะจัดส่งออกไปบ่ายวันอังคาร หรือเช้าวันพุธ ตามคิวค่ะ ขอให้เห็นใจพนักงานนิดนึงนะค่ะ ก็ต้องมีเวลาเลิกงานเหมือนกัน มีจริงนะค่ะ แจ้งโอนมาสี่ทุ่มห้าทุ่ม แต่นับเป็น1วันแล้วโทรมาด่าพนักงานค่ะ T T  แต่ยังไงทางร้านเราก็พยายามจัดส่งให้เร็วที่สุดค่ะ สามวันไม่ได้รับสินค้านี้ ท่านนับรวมวันหยุดไปด้วยรึเปล่า เช่น เสาร์อาทิตย์ สงกรานต์ วันพ่อวันแม่ วันสำคัญทางศาสนา วันเหล่านี้ไปรษณีย์หยุดนะค่ะ  วันอาทิตย์ไปรษณีย์บางเขตออกจ่าย และบางเขตไม่จ่ายค่ะ หรือไม่เค้าก็เรียงตามคิวว่าของล้นไปรษณีย์รึเปล่าค่ะ ท่านได้เลือกวิธีจัดส่งแบบEMSรึเปล่า สุดท้ายแล้วถ้าไม่เข้าข่ายไหนเลย สามารถติดต่อร้านได้ทันทีเลยค่ะ เร็วสุดคือเมล amabeauty01@gmail.com ลงชื่อจริงและรหัสสั่ง เบอร์โทรด้วยค่ะ ห้ามลงชื่อเล่นนะค่ะร้านไม่รู้ว่าคุณคือใคร ไม่ต้องห่วงนะค่ะ สั่งของร้านนี้ได้ของแน่นอนค่ะ หากไม่ได้รับของใน15วันสามารถติดต่อรับเงินคืนได้ค่ะ     - สั่งของแบบไหนเร็วที่สุด คำตอบคืำอ สั่งผ่านระบบหน้าเวปและชำระผ่านบัตรเครดิต - สั่งของแบบไหนปลอดภัยที่สุด คำตอบคือ สั่งผ่านระบบหน้าเวปและชำระผ่านบัตรเครดิต เพราะระบบจะรันอัตโนมัติ เร็วกว่าโทรสั่งกับคน การตัดบัตรทันทีและแจ้งแผนกส่งเร็วกว่าแจ้งโอนค่ะ รวมถึงเป็นระบบของธนาคาร ทางร้านไม่มีสิทธิดูเลขบัตรของท่านนะค่ะ ธนาคารจะเป็นคนตรวจสอบค่ะ ระบบนี้จึงปลอดภัยที่สุด เลขรหัส การคำนวน และที่อยู่เป็นลายลักษณ์อักษร ไม่มีโอกาสผิดพลาดเหมือนโทรสั่งค่ะ เพราะเราเป็นร้านค้าออนไลน์ ระบบจึงพัฒนามาเพื่อออนไลน์ ระบบมีมาตรฐาน ถ้าท่านสั่งผ่านระบบ แต่ละแผนกจะส่งต่อข้อมูลด้วยคอมพิวเตอร์ รวดเร็วและแม่นยำ และประหยัดต้นทุน ทำให้ขายสินค้าได้ในราคาไม่แพงค่ะ ส่วนการสั่งผ่านโทร สำหรับท่านที่ไม่ถนัดการใช้คอมจริงๆ โทรสั่งได้ค่ะ การส่งต่อแผนกจะส่งต่อด้วยเอกสาร ถ้าโทรไม่ติดสามารถ sms ไว้นะค่ะ เพราะบางช่วงเวลาพนักงานรับสายไม่พอค่ะ
การรักษาข้อมูล (Privacy Policy)
ข้อมูลส่วนตัวของท่านจะถูกเก็บเป็นความลับ ไม่มีการเผยแพร่ส่วนบุคคลอื่นโดยไม่ผ่านความยินยอมจากท่าน

หน้าแรก  |  สินค้า  |  เว็บบอร์ด  |  เกี่ยวกับเรา  |  บทความ  |  วิธีการชําระเงิน  |  ติดต่อเรา  |  Sitemap
© 2001- . TARAD.com. All Rights Reserved.
//